Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay

Liền kề Shophouse Mipec Tố Hữu

Liền kề Shophouse Mipec Tố Hữu là một trong những sản phẩm được các nhà đầu tư đặc biệt chú ý trong năm 2019. Ngay từ những ngày đầu tiên có thông tin, Mipec Land đã nhận được rất nhiều cuộc gọi tư vấn thông tin dự án để nhanh chóng trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu.

Nhà phố thương mại Shophouse Mipec Tố Hữu

Liền kề Shophouse Mipec Tố Hữu

Đầu tiên, chúng ta cùng hãy nhìn lại một chút về thời điểm cuối năm 2018 để thấy sự thay đổi nhanh chóng về toàn bộ diện mạo khu vực phía Tây và Tây Nam thủ đô với hàng loạt dự án lớn, nhỏ. Trong đó nổi bật nhất của khu vực có thể kể đến dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì của chủ đầu tư Vingroup, giúp thay đổi toàn bộ khu vực đại lộ Thăng Long.

Vị trí dự án Mipec Tố Hữu (Nguồn Google Maps)

Dự án Mipec Tố Hữu là tổ hợp dự án nằm ngay liền kề với dự án Vinhomes Green Bay, có vị trí đắc địa, khả năng kết nối linh hoạt với các khu vực trong và ngoài thành phố lại có thể dễ dàng sử dụng hệ thống dịch vụ tiện ích từ khu đô thị Vinhomes Green Bay nhưng lại có mức giá sở hữu “dễ chịu” hơn rất nhiều.

  • Tên dự án: Mipec Tố Hữu (Mipec Lương Thế Vinh)
  • Vị trí: Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Mipec
  • Số lô: 104 lô
  • Thiết kế phong cách hiện đại, xây hoàn thiện 4 tầng mặt ngoài và 1 tum
  • Thích hợp vừa KINH DOANH tầng 1 & VỪA Ở tầng 2,3,4

Tổng cộng sẽ có 104 lô liền kề Shophouse tại dự án Mipec Tố Hữu với thiết kế 4 tầng 1 tum, chủ sở hữu hoàn toàn có thể vừa để ở, vừa có thể kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê lại để gia tăng lợi nhuận.

3 lý do vì sao nên đầu tư Liền kề Shophouse Mipec Tố Hữu

Khu liền kề Shophouse Mipec Tố Hữu có thiết kế cực kỳ thông minh giúp tối đa hóa công năng sử dụng cho gia chủ. Ở tầng 1, chủ nhà có thể dễ dàng sử dụng để kinh doanh buôn bán và các tầng trên có thể sử dụng để ở hoặc cho thuê làm văn phòng,…

Dưới đây là một số lý do Mipec Land đưa ra giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng hơn khi quyết định đầu tư tại dự án Mipec Tố Hữu.

1. Chủ đầu tư Uy Tín

Chủ đầu tư dự án Mipec Tố Hữu là công ty cổ phần hóa dầu Quân đội với thời gian hoạt động lâu đời, tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Trong lĩnh vực bất động sản, Mipec cũng đã thành công với nhiều dự án tại Hà Nội như Mipec Tower Tây Sơn, Mipec 183 Nguyễn Lương Bằng, Mipec Riverside Long Biên,…

Với kinh nghiệm triển khai các dự án trước đây, khu liền kề Shophouse Mipec Tố Hữu hứa hẹn sẽ trở thành dự án thành công tiếp của Mipec.

2. Vị trí vàng đắc địa

Khu liền kề Shophouse Mipec Tố Hữu nằm ngay trên giao lộ Tố Hữu và đường Lê Văn Lương, ngay đối diện với Media Mart Lê Văn Lương. Đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng với hệ thống hạ tầng giao thông đường bộ phát triển hiện đại.

Từ khu liền kề Shophouse Mipec Tố Hữu, chủ sở hữu có thể dễ dàng kết nối tới khu vực trong và ngoài thành phố qua các tuyến đường lớn như Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long, Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thúy, …

Đặc biệt là vị trí dự án nằm ngay gần với tổ hợp dự án Vinhomes Green Bay do Vingroup xây dựng và phát triển, đem đến nguồn khách hàng tiềm năng đẳng cấp dễ dàng di chuyển sang khu shophouse Mipec Tố Hữu sử dụng dịch vụ tiện ích.

Khu Liền kề Shophouse Mipec Tố Hữu

3. Lợi nhuận cho các nhà đầu tư lướt sóng

Khu vực xung quanh dự án Mipec Tố Hữu gần như không còn khả năng cung cấp Shophouse ra thị trường nữa. Việc Mipec tung ra sản phẩm Liền kề Shophouse tạo nên tiềm năng cực kỳ lớn khi khu shophouse hoặc liền kề biệt thự tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì đều được giao dịch với mức giá chênh khá hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Với vị trí đắc địa cùng uy tín của chủ đầu tư, các căn shophouse Mipec Tố Hữu cũng không phải ngoại lệ qua đó tạo nên cơ hội lớn cho các nhà đầu tư lướt sóng bởi trong tương lai khi khu vực đã phát triển, các nhà đầu tư rất hiếm khi bán lại shophouse do đã hoạt động và sinh lời ổn định.
    1 phòng ngủ2 phòng ngủ3 phòng ngủ4 phòng ngủ