Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay
Nội dung cột {{Title}}
Nội dung cột {{Content}}
Nội dung cột {{Time}}

Nhà mẫu Mipec Xuân Thủy

Dự kiến tháng 10 tới đây, chủ đầu tư Mipec Land sẽ cho ra mắt nhà mẫu dự án Mipec Xuân Thủy. Căn hộ mẫu này sẽ nằm ngay trong tổ hợp dự án Mipec Xuân Thủy.

Sự xuất hiện của dự án Mipec Xuân Thủy tại vị trí trung tâm sầm uất của khu vực Cầu Giấy nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân thủ đô. Cả 2 tòa căn hộ tại Mipec Xuân Thủy đều là các tòa có thiết kế đẹp theo hình chữ L giúp khai thác tối đa nguồn ánh sáng, gió tự nhiên và tạo nên tầm view thành phố cực đẹp cho các căn hộ.

Nhà mẫu Mipec Xuân Thủy (minh họa)

Nhà mẫu Mipec Xuân Thủy

Sự có mặt của nhà mẫu sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung căn hộ trong tương lai của gia mình, đồng thời tạo ra trải nghiệm gần gũi nhất, chân thật nhất khi sống trước khi đưa quyết định mua căn hộ tại Mipec Xuân Thủy.

Dự kiến sẽ có khoảng 6 căn hộ mẫu với các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ. Bên cạnh đó sẽ có thêm căn hộ trống, không gồm các thiết bị nội thất.

Các căn hộ tại dự án Mipec Xuân Thủy sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng.

Vị trí trung tâm kết nối

Chung cư Mipec Xuân Thủy nằm tại vị trí trung tâm kết nối của của quận Cầu Giấy với khả năng kết nối linh hoạt tới các khu vực thông qua các trục đường lớn như:

  • Đường vành đai 3
  • Đường sắt trên cao Ga Hà Nội – Nhổn
  • Đường vành đai 2.5
  • Đường Phạm Hùng, Nguyễn Văn Huyên, Mỹ Đình,…

Đăng ký tham quan nhà mẫu miễn phí tại đây

1 phòng ngủ2 phòng ngủ3 phòng ngủ4 phòng ngủ