Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay

Liền kề Mipec City View Kiến Hưng Hà Đông

Liền kề Mipec City View Kiến Hưng là một trong những loại hình bất động sản được rất nhiều khách hàng quan tâm tại dự án Mipec City View bởi đây là dự án có thiết kế đẹp, quy hoạch hiện đại, đồng bộ do chủ đầu tư uy tín là Mipec xây dựng và phát triển.

Khách hàng sở hữu liền kề Mipec City View còn sở hữu không gian sống xanh trong lành cùng khả năng sinh lời vượt trội nhờ khả năng cho thuê lại, làm văn phòng như 1 căn Shophouse.

Xem thêm: Chung cư Mipec City View Kiến Hưng

>> HOT: Ra mắt khu Kiot Mipec City View (Chân đế 7 toà Chung cư)

Phối cảnh liền kề Mipec City View Kiến Hưng Hà Đông (hình minh họa)

Tổng quan dự án

Dự án Mipec City View do chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội Mipec xây dựng và phát triển trên lô đất rộng 5ha ngay mặt đường Lê Xuân Điệp, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông. Mipec là chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án đã đi vào hoạt động tại Hà Nội như Mipec Tây Sơn hay Mipec Riverside.

 • Tên dự án: Khu dân cư  Mipec City View Hà Đông
 • Địa điểm xây dựng: Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần hóa dầu quân đội Mipec
 • Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần CDC Hà Nội
 • Đơn vị giám sát thi công: Tập đoàn quốc tế Apave
 • Đơn vị quản lý toàn bộ dự án: Tập đoàn quốc tế Artelia
 • Đơn vị phát triển và quản lý bán hàng: Công ty CP đầu tư và kinh doanh BĐS Vland VN
 • Quy mô dự án: 5,5 ha gồm 7 tòa căn hộ (1900 căn hộ) và 53 lô liền kề biệt thự.

Khu liền kề Mipec City View:

 • Số lượng: 28 lô liền kề
 • Diện tích điển hình: 71m2 – 83m2
 • Mặt tiền khoảng 5.5m
 • Thiết kế Liền kề: Xây 4 tầng + 1 tum
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài

Vị trí khu Liền kề và các Khu thấp tầng dự án Mipec Kiến Hưng

Liền kề Mipec City View

Khu liền kề Mipec City View là một trong những khu vực chiến lược của dự án Mipec Kiến Hưng với không gian xanh trong lành, hồ điều hòa, khu vui chơi trẻ em,…kết hợp hàng loạt dịch vụ tiện ích đẳng cấp mang đến không gian sống lý tưởng cho các khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống thượng lưu.

Số lượng căn liền kề tại dự án Mipec City View Kiến Hưng cũng cực kỳ khan hiếm, đảm bảo không gian sống riêng tư cho chủ nhân.

3 Lý do nên chọn khu Liền kề Mipec Kiến Hưng

1. Số lượng giới hạn

Dự án Mipec City View Kiến Hưng chỉ có duy nhất 28 lô Liền kề có thể sử dụng dễ dàng làm Shophouse thương mại. Đây là một trong những cơ hội đầu tư hiếm có chỉ dành riêng cho các nhà đầu tư nhanh nhất.

2. Tiềm năng kinh doanh vượt trội

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trong khu đô thị Mipec City View tại Kiến Hưng với tổng diện tích quy hoạch lên đến 5,5ha. Khu liền kề Shophouse nằm ngay phía dưới của 7 tòa căn hộ, với khoảng 7000 cư dân sinh sống tại dự án.

Xung quanh khu liền kề là 25 lô Biệt thự Mipec City View là những khách hàng tiềm năng cực kỳ đẳng cấp. Sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ tiện ích bên Shophouse cung cấp.

Hiện nay, 3 trong số 7 tòa căn hộ Mipec City View đã có cư dân dọn về sinh sống từ trước tết. Điều này góp phần không nhỏ trong việc tối đa hóa lợi nhuận của các nhà đầu tư khi không phải chờ đợi dự án hoàn thành mà đã có thể khai thác ngay khi khu shophouse đi vào hoạt động.

3. Hạ tầng phát triển

Xung quanh dự án Liền kề Mipec City View Kiến Hưng là hệ thống hạ tầng giao thông đang phát triển nhanh chóng với mật độ cư dân chuyển về sinh sống tại khu vực cũng không ngừng gia tăng, mở ra cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Trong tương lai không xa khi tuyến đường Xa La Nguyễn Xiển đi vào hoạt động sẽ giúp dễ dàng kết nối cư dân từ dự án Mipec Kiến Hưng ra đường Nguyễn Xiển.

Ngay từ bây giờ khách hàng đã có thể đăng ký nhận thông tin dự án theo form dưới đây. Mipec Land sẽ liên hệ lại ngay khi có thông tin mới nhất.
  1 phòng ngủ2 phòng ngủ3 phòng ngủ4 phòng ngủ